Sứ DDBIO

Sứ DDBIO

DDBio là dòng sản phẩm sứ không kim loại được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ độ bền, khả năng tương hợp sinh học và tính thẫm mỹ cao, được hiệp hội nha khoa Đức chứng minh lâm sàng trên 50 năm.

Bền chắc hơn cả răng thật

Răng sứ Ddbio có độ bên cao với độ chịu lực lên đến 1200 Mpa, gấp 5 lần răng thật.

Tính thẩm mỹ cao, trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn

Sứ Ddbio mang một màu sắc đẹp tự nhiên, có độ thấu quang rất tốt, khắc phục được nhược điểm bị lộ bóng đen mờ dưới ánh sáng của răng sứ kim loại. Thêm vào đó nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên không bị oxy hóa, ngăn chặn hiện tượng đen viền lợi.

Không kích ứng, lành tính với mọi cơ địa

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên răng sứ Ddbio loại trừ được tất cả những nguy cơ kích ứng nướu, xương hàm và các mạch máu.

Sứ DDBIO

Thông tin chi tiết:

Name Sứ DDBIO
Độ chịu lực nén 1200 Mpa
Màu sắc Trắng trong
Bảo hành 10 năm
Cuộn xuống

Sứ HT – SMILE

Sứ HT – SMILE

Răng sứ HT – Smile – Kiệt tác của công nghệ

HT Smile được nghiên cứu và phát triển vào năm 2001 bởi tập đoàn H.C.Starck, một tập đoàn chuyên cung cấp các nguyên liệu để chế tạo các phục hình, cho ổn định lâu dài và thẩm mỹ tự nhiên

Răng sứ HT – Smile thuộc dòng răng sứ không kim loại, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ HT – Smile có màu sắc thanh thoát, sáng bóng và không bị thâm đen viền nướu.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Có màu sáng bóng, sống động tự nhiên, không có bóng mờ màu đen bên trong, với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật nên hầu như không thể phân biệt với răng tự nhiên. Không những vậy, màu sắc của loại răng này lại rất lâu bền và hoàn toàn không bị phai màu hay biến đổi trong môi trường axit trong miệng.

Độ an toàn

HT – Smile  cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxy hóa trong môi trường miệng giúp phục hình thẩm mỹ an toàn, phục hình HT – Smile có độ láng bóng không tạo mảng bám thức ăn, không gây cản trở trong việc chẩn đoán hình ảnh…

Sứ HT – SMILE

Thông tin chi tiết:

Name HT - SMILE
Độ chịu lực nén 1000 Mpa
Màu sắc Trắng trong
Bảo hành 10 năm
Cuộn xuống

Sứ Thủy Tinh IPS EMAX

Sứ Thủy Tinh IPS EMAX

Sứ thủy tinh IPS E.Max được coi là một bước tiến lớn trong ngành nha khoa phục hình và là vật liệu sứ được sản xuất dưới dạng thỏi sứ thủy tinh siêu cứng. Sứ IPS E.Max bao gồm các tinh thể thạch anh, dioxide lithium, oxit phosphor, alumina, oxit kali, và các thành phần khác. Răng sứ thủy tinh mang tính chất toàn sứ, phần khung sườn và lớp vỏ đều làm bằng chất liệu sứ nguyên chất. Sườn sứ Zirconia oxide (E.max) được nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong 8 giờ và có khả năng chịu lực lên đến 1500 Mpa, độ kháng gãy, kháng nứt tốt, có độ trong và đẹp tự nhiên.

Trắng đẹp tự nhiên

Sườn sứ Lithium Disilicate có độ bền 360 MPa, có tính thấu quang như của ngà răng thật, có chiều sâu sống động, có độ trong, độ mờ như răng tự nhiên đem đến độ thẩm mỹ tuyệt vời. Sứ thủy tinh Emax đề kháng với sự tạo mảng bám, không thay đổi màu theo thời gian và vô cùng an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Cảm nhận ăn nhai như thật

E.Max được nung ở nhiệt độ cao hơn 1600 độ C nên chịu lực rất tốt, gấp 7 lần răng thật, giúp ăn nhai tốt, cảm nhận như răng thật.

Siêu mỏng

Emax được sử dụng cho các trường hợp yêu cầu lớp dán siêu mỏng do đặc tính chịu lực đỉnh cao của chất liệu này. Miếng dán có thể đạt độ mỏng từ 0,3 – 0,6 mm.

Sứ Thủy Tinh IPS EMAX

Thông tin chi tiết:

Name EMAX
Độ cứng bề mặt 200 HV
Độ chịu lực nén 470 - 500 MPa
Màu sắc Trắng trong thủy tinh
Bảo hành 20 năm
Cuộn xuống
open