open video
Natural love, shine charm

Doctors

Digital Smile Design Digital Smile Design

Thuần khiết

Tôi là Tuệ Nhi. Tôi thích nghe nhạc, trang điểm, làm đẹp, dạo phố và tụ tập cùng bạn bè. Tôi dịu dàng và khá nhí nhảnh, hài hước.

Nhưng trước đây rất ít cười lớn vì hàm trên của nhi bị hô, khấp khểnh, hởi lợi nhiều, rất kém duyên

Cá tính

Tôi là Đặng Ngọc Bảo Trâm.
Tôi yêu nghệ thuật, thích hát, vẽ đẹp và nhảy đương đại. Ước mơ của tôi là trở thành một ca sĩ ballad.

Nhưng khiếm khuyết nơi nụ cười luôn khiến tôi rất mất tự tin khi biểu diễn. Kém duyên trong biểu diễn, không nhiều người muốn nghe tôi hát.

Quý phái

Tôi là Lê Quỳnh, một doanh nhân. Tôi sở hữu một doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhỏ. Công việc của tôi đòi hỏi tôi phải đi giao tiếp, gặp gỡ rất nhiều.

Nhưng hàm răng nhiễm màu kháng sinh từ bé khiến tôi rất mất tự tin trước đối tác, ảnh hưởng rất nhiều

Quyền lực

Diễn viên Thanh Hương – Phim “Người Phán Xử”

Customer review

Hương Dung đã từng có ý định làm răng sứ từ lâu nhưng vì sợ ảnh hưởng nên Hương Dung vẫn chần chừ, nhưng khi biết đến nha khoa Smile Up Hương Dung như có thêm động lực và niềm tin để đưa ra quyết định của mình. Thực sự rất hài lòng với nụ cười mà Smile Up mang lại cho Dung.

Phương Oanh được biết về công nghệ thẩm mỹ răng sứ qua những người bạn nghệ sĩ nước ngoài. Nhưng đến khi quyết tâm thay đổi hàm răng chưa thực sự ứng ý của mình tại Smile Up, Oanh mới thấy lựa chọn của mình hoàn toàn rất đúng đắn.  

Chúng ta sẽ không thể cầu toàn những thứ hoàn hảo cùng một lúc, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hoàn thiện chúng từng ngày. Cảm ơn Smile Up đã mang lại nụ cười rất đẹp và duyên dáng cho Hà Hương.  

HƯƠNG DUNG
Diễn viên
PHƯƠNG OANH
Diễn viên
HÀ HƯƠNG
Diễn viên

Partners

Yeongsan Dentistry

Doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và triển khai đào tạo các công nghệ nha khoa tại Hàn Quốc. Cung cấp và hỗ trợ về kĩ thuật, chuyển giao các công nghệ nha khoa hiện đại nhất trên thế giới.

Crystal Veneer, inc

Hãng sứ đá quý cao cấp đến từ Hoa Kỳ, chuyên sản xuất, xuất khẩu và cung ứng vật liệu nha khoa thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp và giá trị cao

Scroll down