Tẩy trắng răng

Nếu men răng bạn bị ố vàng do thực phẩm hoặc xuống màu theo thời gian, tẩy trắng răng là một phương pháp nhanh và ít can thiệp, an toàn cho tất cả mọi người. Tại Smile Up, chúng tôi có 3 phương pháp tẩy trắng dành cho khách hàng:

Tẩy trắng tại nhà: Khách hàng sẽ được thiết kế 1 cặp máng bằng silicon dẻo vừa khít với hàm răng của khách hàng để giữ thuốc trên răng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Tẩy trắng nhanh bằng Ánh sáng X-Bright tại phòng khám: Công nghệ mới nhất sử dụng ánh sáng X-Bright có tác dụng giúp thuốc ngấm sâu dưới những tầng men răng, tăng mạnh hiệu quả làm trắng.

Tẩy trắng bằng hệ thống LumaCool tác dụng lâu bền: Phương pháp tẩy trắng LumaCool là một liệu trình kết hợp giữa công nghệ ánh sáng X-Bright và tẩy nhắc lại bằng thuốc đặc biệt vừa có tác dụng đẩy tác dụng thuốc sâu nhất cùng với tác dụng bù khoáng sẽ giúp bảo vệ răng tốt hơn và hiệu quả tẩy trắng được duy trì lâu dài.

Gắn trang sức

Gắn trang sức trên răng giúp mang đến nụ cười tỏ sáng lấp lánh, quyến rũ và đẳng cấp.

Tại Smile Up chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. từ những viên pha lê Swarovki cao cấp đến kim cương Alrosa quý giá.

Kim cương của Smile Up đều được nhập với nguồn gốc rõ ràng có kiểm định và khách hàng có thể thử trực tiếp bằng bút thử kim cương để yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

GUMMY SMILE – CƯỜI HỞ LỢI

Một nụ cười hở lợi sẽ làm giảm vẻ đẹp và sự cân đối của khuôn miệng. Theo chỉ số vàng, khuôn miệng cười với phần hở của lợi hàm trên là 1,6mm sẽ là chỉ số lý tưởng về thẩm mỹ. Ở Smile Up, chúng tôi có những phương pháp đơn giản ít can thiệp có thể cải thiên tốt những nụ cười gummy với mức chi phí hợp lý. Việc tỉa bớt một phần lợi dưới khoảng an toàn sẽ giúp kéo dài thân răng, khắc phục được tình trạng cười hở lợi. Thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 30′ và gần như lành hoàn toàn sau 2 ngày.

Chỉnh nha

Chỉnh nha (Niềng răng) là phương pháp hiệu quả cao và rất an toàn, điều chỉnh triệt để các khiếm khuyết về hình thể như răng thưa, răng khấp khểnh, răng hô, móm, vẩu… Niềng răng đặc biệt hiệu quả đối với độ tuổi thanh thiếu niên (từ 10 – 16 tuổi) với thời gian niềng răng ngắn và hiệu quả điều trị vĩnh viễn. 

Tại Smile Up, chúng tôi cung cấp 2 phương pháp niềng răng tiên tiến nhất:

Niềng răng mắc cài: Có rất nhiều loại mắc cài với những ưu điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn như mắc cài kim loại có độ bền chắc và hiệu quả cao, mắc cài sứ gần màu răng và gần như là vô hình hoặc tiên tiến nhất là mắc cài tự buộc với thời gian điều trị rất ngắn.

Niềng răng không mắc cài: Sử dụng máng vô hình đàn hồi dày 0,25mm với ưu điểm trong suốt hoàn toàn, đạt tính thẩm mỹ cao, dễ thích nghi, giảm khó chịu, tháo ra tháo ra dễ dàng khi ăn, dễ dàng vệ sinh và hiệu quả điều trị cao. Là đối tác của 2 hãng máng niềng vô hình hàng đầu là Invisalign (Mỹ) và Clean Aligner (Hàn Quốc), các bác sĩ Smile Up sẽ lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả và dễ chịu nhất.

Tại Smile Up, các bác sĩ được hỗ trợ bằng các công nghệ tiên tiến như mắc cài Smart Clip rút ngắn thời gian niềng răng, Mini crew tăng thời gian điều trị, khí cụ Tranforce nong hàm 3D giúp hạn chế việc nhổ răng, phân tích giảm áp xương vỏ…

Implant

Răng sau khi được phục hình có độ bền từ 20 năm đến vĩnh viễn. Răng sau khi phục hình không chỉ đem lại vẻ thẩm mĩ hoàn hảo mà còn giúp quá trình ăn nhai của khách hàng được cải thiện rõ rệt. Implant cũng giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày do lực nhai được duy trì đều đặn. Tuy nhiên, một ca cấy ghép implant thành công phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu trụ răng và mão sứ sử dụng cũng như năng lực của đội ngũ chuyên môn.
Smile Up cũng là đối tác lớn của các hãng implant hàng đầu thế giới như: Osstem (Hàn Quốc), Detium (Hàn Quốc), Ftk (Pháp), Nobel (Mỹ), ICX templal (Đức), Straumann Active (Thuỵ Sỹ)

open