Quy trình tại phòng khám
 • 01
  Thăm khám, tư vấn, Chụp ảnh mô phỏng nụ cười Smile Motion, chốt phương án thực hiện
 • 02
  Vệ sinh răng miệng và lấy cao răng, sửa soạn mô răng
 • 03
  Xem mẫu răng 3D, thiết kế nụ cười, chốt phương án
 • 04
  Lắp răng
 • 05
  Tái khám
 • 01
  Thăm khám & tư vấn vệ sinh, lấy dấu răng
 • 02
  Thiết kế 3D phương án thực hiện
 • 03
  Xem mẫu răng 3D, thiết kế nụ cười, chốt phương án
 • 04
  Chế tác răng sứ tại xưởng chính hãng
 • 05
  Lắp răng và kiểm tra lần cuối
RĂNG SỨ LAVA
Là một trong những dòng sản phẩm nha khoa được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi công ty đa quốc gia 3M có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul, Hoa Kỳ.
Dòng sứ Lava – vật liệu CAD/CAM thế hệ mới với chức năng độc đáo. Dòng sứ này có độ đàn hồi tương ứng với ngà – thấp hơn độ giòn của sứ thủy tinh hoặc các loại sứ kim loại PFM. Điều này cho phép Lava™ hấp thụ lực nhai tốt hơn và giảm tác động lên phục hình CAD/CAM. Đây là một lợi điểm rất đặc biệt dành cho các mão trên implant.
Độ bền ấn tượng của sứ Lava đến từ độ bền uốn 200 MPa, làm cho Lava trở thành một phục hình CAD/CAM cứng chắc với độ bền uống lý tưởng.
Độ trong, độ đục mờ ở mức tự nhiên 99%
Độ bền không bị suy giảm sau khi nhuộm màu, khả năng tích hợp rất tốt và tự nhiên với bảng màu VITA Classical và VITA 3D-MASTER
Lưu giữ độ bóng dài lâu, kháng nhiễm màu, giữ ổn định màu sắc
Công nghệ

Invi Ceramic

Invi Ceramic là công nghệ sản xuất sứ bằng phương pháp xử lí Invi nhiệt, tạo ra vật liệu sứ có cấu tạo Invi dạng hạt.

Việc áp dụng công nghệ xử lý Invi Ceramic vào sản xuất sứ đã giải được bài toán làm thế nào giúp sứ mỏng mà vẫn đạt độ cứng và độ đàn hồi tiêu chuẩn, tránh tình trạng nứt vỡ như dán sứ.

Sứ dưới cấu tạo hạt Invi được nâng cao độ cứng, đồng thời tạo ra hiệu ứng “nhún phân tử”, tăng độ đàn hồi, giúp triệt tiêu lực tác động lên răng gốc khi ăn nhai, không gây đau hay ê buốt.

Chất kết dính sinh học Invi Biocell

Thay vì sử dụng composite hay xi măng nha khoa làm keo dán, với độ bám kém và gây biến chứng với lợi và nướu, nhóm nghiên cứu đã phát minh ra một dòng chất kết dính sinh học Invi cao phân tử hoàn toàn mới có tên gọi Invi Biocell.

Chất kết dinh sinh học Invi Biocell được tổng hợp từ các hợp chất hữu cơ sinh học có trong nhựa thông, tinh dầu Macca,… cho độ kết dính vượt trội mà vẫn đảm bảo độ tương thích, an toàn với cơ thể người

Máy chế tác sứ Invi Coritec

Trong chế tác sứ truyền thống, răng sứ thường không ôm sát với răng gốc. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng răng rơi rụng sau khi làm.

Máy chế tác Invi Coritec 140i, cải tiến hơn với đầu khoan siêu nhỏ 0,5mm, sứ dát mỏng mà vẫn đạt độ chính xác gần như tuyệt đối. Răng sứ ôm sát với răng gốc, tăng độ bám bề mặt.

open